Từ A-Z thông tin về in túi giấy Duplex

Bao bì không chỉ cần độc đáo, ấn tượng mà còn phải giúp nhãn hàng truyền tải thông điệp sản phẩm. Và một xu hướng gần đây được rất nhiều các nhãn hàng yêu thích là sử dụng túi giấy, đặc biệt là túi giấy Duplex để làm bao bì sản phẩm.

1/ GIẤY DUPLEX LÀ GÌ?

Giấy Duplex là loại giấy được sử dụng thông dụng trong thiết kế, in ấn bao bì sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm có kích thước vừa và lớn.

Sử dụng công nghệ tráng phủ bề mặt trong sản xuất, giấy Duplex thường có một mặt trắng và láng, mặt còn lại thường sẫm màu như giấy bồi. Loại giấy này có độ cứng và chắc chắn nhất định, định lượng thông thường dao động từ 200 – 300 g/m2.

2/ PHÂN LOẠI TÚI GIẤY DUPLEX

Giấy Duplex gồm 2 loại chính:

– Giấy Duplex một mặt: loại giấy sử dụng công nghệ tráng phủ bề mặt cho một mặt giấy, định lượng giấy 210 g/m2.

– Giấy Duplex 2 mặt: loại giấy sử dụng công nghệ tráng phủ bề mặt cho cả hai mặt giấy, định lượng giấy 250 g/m2.

3/ ĐẶC ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA IN TÚI GIẤY DUPLEX

Giá thành rẻ, chất lượng gần tương đương với giấy Couches (loại giấy được sử dụng in ấn tạp chí, đòi hỏi độ sắc nét cao), vì vậy, giấy Duplex được xem là lựa chọn thay thế “đáng đồng tiền bát gạo” của giấy Couches

Giấy Duplex sở hữu những đặc điểm nổi trội như chất giấy khá dày nhờ được cấu thành từ 2 lớp giấy ép lại với nhau. Ngoài ra, giấy Duplex là nguyên liệu tạo ra những chiếc túi giấy độc đáo, có khả năng truyền tải rõ ràng thông điệp của thương hiệu nhờ khả năng bám mực tương đối cao.

Đặc biệt, với mức giá phải chăng, thấp hơn nhiều so với các loại giấy khác, giấy Duplex được mệnh danh là “ngon – bổ – rẻ” trong tầm giá. Vì vậy, dịch vụ in túi giấy Duplex tại Hà Nội luôn sôi động và nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhãn hàng.

Một đặc điểm không thể không nhắc đến đó là giấy Duplex được làm từ chất liệu tự nhiên, vì vậy dễ dàng phân hủy và vô cùng thân thiện với môi trường. Với những nhãn hàng có triết lý thương hiệu gắn với vấn đề bảo vệ môi trường thì túi giấy Duplex sẽ là một “sứ giả” truyền tải thông điệp vô cùng thích hợp.

4/ ỨNG DỤNG CỦA IN TÚI GIẤY DUPLEX

Với những lợi thế về chất lượng, giá thành, giấy Duplex được các nhãn hàng ưu ái sử dụng để tạo ra những chiếc túi giấy độc đáo, ấn tượng và thể hiện bản sắc thương hiệu. Đặc biệt là trong các ngành như: văn phòng, mỹ nghệ, thời trang, dược phẩm,

Ngoài những ứng dụng trong in ấn bao bì sản phẩm, túi Duplex còn được sử dụng phổ biến trong in hộp/thùng carton cứng, in bao thư, bìa hồ sơ, ngành photocopy…

innhanhsh

Liên hệ ngay: 0939.1800.20 để được tư vấn miễn phí.