Tông màu catalogue công ty cơ khí

Catalogue chính là cách giúp khách hàng tiếp cận những sản phẩm mà đơn vị bạn đang sở hữu một cách nhanh chóng nhất. Sử dụng catalogue cũng giúp công ty, doanh nghiệp tiết kiệm được kha khá chi phí truyền thông. Bạn kinh doanh lĩnh vực cơ khí nhưng không biết nên thiết kế catalogue như thế nào? Thông qua bài viết sau đây In ấn Hải Minh Phát sẽ gợi ý đến cho bạn 6 mẫu catalogue công ty cơ khí đỉnh cao nhé!

Mẫu catalogue công ty cơ khí với tông màu đen trắng

Mẫu catalogue công ty cơ khí với tông màu đen trắng tuy đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế nên được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Nhờ màu sắc này mà hình ảnh những vật liệu hay phụ kiện cơ khí được thể hiện vô cùng rõ nét. Bên cạnh còn có những thông tin đi kèm để khách hàng tiện tham khảo. Đây cũng là một trong 6 mẫu catalogue công ty cơ khí đỉnh cao.

Rất nhiều người cho rằng tông màu nâu không bắt mắt mà còn dìm các mặt hàng. Nhưng thực tế cho thấy để quảng cáo cho những sản phẩm cơ khí thì sử dụng tông màu nâu là vô cùng hoàn hảo. Sắc màu này sẽ khiến cho cuốn catalogue trở nên sang trọng và đẳng cấp. Bên cạnh đó, bố cục trong cuốn catalogue cũng rõ ràng đem lại sự thuận tiện cho người đọc.

Mẫu catalogue công ty cơ khí với tông màu xanh – trắng

Thông thường trong những quyển catalogue sẽ có tất cả những mặt hàng những sản phẩm mà công ty, doanh nghiệp của bạn đang cung cấp. Vì số lượng lớn thông tin khiến cho khách hàng khi xem sẽ bị choáng ngợp. Để tránh tình trạng này bạn nên lựa chọn thiết kế mẫu catalogue công ty cơ khí với tông màu xanh – trắng. Dù có đọc lâu thì mắt bạn sẽ không hề bị mỏi hay khó chịu.

Mẫu catalogue công ty cơ khí với tông màu đen huyền bí

Để làm tôn lên sự sang trọng và đẳng cấp cho những sản phẩm cơ khí thì bạn nên chọn thiết kế catalogue mang màu đen. Sắc màu này sẽ giúp cho những mặt hàng mà bạn đang kinh doanh trở nên đặc biệt và hoàn hảo hơn bao giờ hết. Ngoài ra, màu chữ trong catalogue được sử dụng là màu trắng tạo nên điểm nhấn vô cùng nổi bật. Nhờ vậy khách hàng sẽ tiếp cận thông tin một cách nhanh chóng hơn.

Mẫu catalogue công ty cơ khí với tông màu trắng -cam

Một trong 6 mẫu catalogue công ty cơ khí đỉnh cao bạn không nên bỏ qua là mẫu catalogue với tông màu trắng -cam. Đây là hai tông màu nhẹ nhàng cùng kết hợp hài hòa với nhau tạo nên sự hoàn hảo. Với sắc màu này bạn sẽ cảm thấy khá thoải mái khi tiếp nhận thông tin. Bên cạnh đó, những danh mục cũng được bố trí vô cùng gọn gàng và khoa học giúp bạn dễ dàng xem xét hơn.

Một trong 6 mẫu catalogue công ty cơ khí đỉnh cao bạn không nên bỏ qua là mẫu catalogue với tông màu trắng -cam

Mẫu catalogue công ty cơ khí kết hợp nhiều màu sắc rực rỡ

Nếu những mẫu thiết kế trên không làm bạn hài lòng, vậy thì có thể tham khảo ngay mẫu catalogue công ty cơ khí kết hợp nhiều màu sắc rực rỡ. Nhờ sự kết hợp của các màu như đỏ, xanh, vàng, cam… khiến cho catalogue trở nên vô cùng nổi bật và bắt mắt. Khách hàng sẽ cảm thấy thu hút khi lần đầu xem cuốn catalogue này.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn 6 mẫu catalogue công ty cơ khí đỉnh cao. Đây đều là các mẫu thiết kế được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn cho đơn vị mình. Trường hợp bạn vẫn chưa biết nên chọn mẫu nào thì có thể liên hệ với In Hải Minh Phát. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được những thiết kế hoàn hảo nhất.

Liên hệ ngay: 0939.1800.20 để được tư vấn miễn phí.