Tại sao nên in ấn bao bì thư tín cho công ty

Thư tín hay còn gọi là phong thư luôn được sử dụng trong doanh nghiệp, ngoài việc truyền tải nội dung đến người nhận nó còn chứa đựng các giá trị khác mà quan trọng nhất là quảng bá hình ảnh của công ty. Do đó, việc in ấn bao bì thư tín sao cho đẹp, ấn tượng sẽ là điểm nhấn giúp bạn tạo được thiện cảm với khách hàng.

Lợi ích của việc in bao bì thư tín cho công ty

In ấn bao bì thư tín có giá trị quan trọng, vì nó giúp nhận diện thương hiệu không thể thiếu của bất kì công ty nào, bên cạnh các ấn phẩm khác như: in túi giấy, in catalogue, in hộp giấy, khác…

Không những thế, hình ảnh của phong bì thường được chuyển đi xuyên biên giới, đến với đối tác và khách hàng theo cách chuyên nghiệp nhất. Việc gửi thư điện tư cũng trở nên phổ biến hiện nay. Đa phần là nhưng thông tin ảo, không đem lại giá trị thực tế. Nhưng dù nội dung thư có quan trọng đến thế nào cũng không làm cho khách hàng nhận thấy sự quan trọng của mình trong đó. Thế nên, các trung tâm chăm sóc khách hàng tại các dịch vụ như bảo hiểm, ngân hàng uy tín thường chọn cách in ấn bao bì phong bì thương hiệu riêng. Vậy làm thế nào để có được phong thư đẹp, ấn tượng? Tham khảo nội dung tiếp theo ngay sau đây nhé!

Những lưu ý khi chọn dịch vụ in bao bì thư tín

Để có một bao bì thư tín đẹp bạn cần chỉnh chu từ: thiết kế, chất liệu, kĩ thuật in và chi phí bỏ ra. Cụ thể như sau:

Thiết kế bao bì thư tín

Nếu bạn là doanh nghiệp mới hay bạn muốn đổi mẫu phong thư hiện tại mà bạn chưa có nhà thiết kế riêng trong công ty thì có một phương án cho bạn đó là lựa chọn các xưởng in có kèm theo dịch vụ thiết kế.

Tuy nhiên, đây cũng là một giai đoạn khó khăn khi trên thị trường có vô số các xưởng dịch vụ in. Hãy liên lạc hoặc truy cập website để có thể chọn được công ty dịch vụ in ấn phù hợp nhất.

Những điều quan trọng cần được lưu ý khi thiết kế đó là màu sắc là màu chủ đạo của doanh nghiệp, kích thước phong thư phù hợp với mục đích sử dụng, số lượng chữ phù hợp, kiểu chữ đơn giản dễ đọc, nên chèn thêm logo công ty để tăng độ nhận dạng thương hiệu, bố cục hài hòa,…

Kích thước phong bì nên phù hợp với giấy tiêu đề bên trong. Loại kích thước phổ thông là 12×22cm thích hợp với in thiệp chúc mừng, loại 16×23 cm và phong bì kích thước a4 thích hợp cho việc đựng các tài liệu, hợp đồng và thư chào mời tiếp thị sản phẩm.

Chất liệu và kĩ thuật in ấn bao thư

Đến với các xưởng in chuyên nghiệp bạn sẽ được tư vấn loại giấy phù hợp với mục đích in phong bì thư của bạn cũng như hệ thống giá cả. Còn với kĩ thuật in, có rất nhiều kĩ thuật in hiện nay mà mỗi kĩ thuật in đều có ưu và nhược điểm riêng.

Ví dụ: In kĩ thuật số màu sắc sống động, đường nét sắc sảo, thời gian nhanh chóng nhưng chi phí cao. Hay in offset chỉ thích hợp khi in số lượng lớn, tối thiểu là 200 phong thư vì khi in số lượng lớn bằng phương pháp này giá thành rất rẻ.

Chi phí in bao bì thư tín

Chi phí của chiếc phong bì phụ thuộc rất nhiều vào kích thước và số lượng phong bì mỗi lần tiến hành sản xuất. Số lượng đặt càng lớn thì chi phí càng nhỏ. Tuy nhiên, địa điểm cũng quyết định đến chi phí.

Nếu như địa điểm ấy không được uy tín thì cũng đồng nghĩa với việc chi phí bạn chọn ra càng nhiều. Do đó khi chọn đơn vị in bao bì cho phong bì của bạn nên chọn những địa điểm in ấn uy tín chất lượng để có thể hỗ trợ tốt nhất cho bạn về chi phí.

Hiểu rõ nhu cầu cấp bách của khách hàng, In ấn Hải Minh Phát cung cấp dịch vụ in ấn bao thư, in bao bì giấy, bao thư giá rẻ với chất lượng và giá cả tốt nhất. Vì thế nếu bạn cảm nhận được sự cần thiết của phong bì hãy đến với In ấn Hải Minh Phát để nhận được dịch vụ và sản phẩm ưng ý.

Liên hệ ngay: 0939.1800.20 để được tư vấn miễn phí.