Standee cuốn, in standee giá rẻ

Chuyên in standee cuốn giá rẻ với đa dạng kiểu dáng và kích thước, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng như: standee cuốn nhôm, standee cuốn nhựa và standee cuốn cao cấp đảm bảo chất lượng đúng mẫu mã tại Cần Thơ

Các loại standee cuốn

Trên thị trường hiện nay đối với standee cuốn có khá nhiều loại để quý khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Đặc biệt, chúng đứng rất vững khi để ngoài trời nếu đặt gần và song song với bức tường, có thể điều chỉnh được độ cao tùy ý và dễ dàng vận chuyển vì đặc tính nhỏ gọn và có túi đựng chuyên dụng.

Các loại thường được sử dụng nhiều nhất là:

Standee cuốn nhôm: Đây là loại standee được dùng phổ biến tại các kỳ hội chợ, triển lãm, thi đấu thể thao, biểu diễn nghệ thuật hay các chương trình khuyến mãi, hoạt động quảng cáo khác… Với chất liệu nhôm sáng, mẫu mã thanh lịch, loại vật tư quảng cáo này rất được ưa chuộng. Quy cách: 60 x 160 cm, 80 x 180cm màu trắng bạc.

Standee cuốn nhựa: Với chất liệu loại standee nhựa này được sử dụng từ nhựa ABS, cho ra đời mẫu mã đẹp như standee cuốn nhôm và loại này cũng rất được ưa chuộng. Quy cách: 60 x 160 cm, màu trắng ngà.

Standee cuốn cao cấp: Được làm bằng chất liệu nhôm hợp kim cao cấp không lo vấn đề bị oxy hóa, lúc nào cũng sáng bóng, chịu được thời tiết nắng, mưa. Với cấu trúc đẹp, vật liệu tốt và độ bền cao, được các công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện hoặc các nhà kinh doanh, bán hàng sử dụng rất nhiều – cho dù giá cả loại vật tư quảng cáo này đắt gấp gần 2-3 lần loại banner cuốn thường. Quy cách: 60 x 160 cm, 80 x 200 cm, màu bạc.

Standee cuốn hào hoa: Là loại tốn ít diện tích trưng bày, có thể đặt ở nơi có không gian hẹp. Có bề mặt đế rộng vững trãi, sử dụng được cả 2 mặt. Chất liệu sử dụng là: Hộp bằng nhựa phun nhũ bề ngoài, dày dặn và đẹp, 2 cây chống bằng sắt sơn tĩnh điện khỏe khoắn, 2 thanh nẹp hình ảnh phía trên bằng nhôm. Kích thước banner của standee cuốn hào hoa là 0.79 x 2.0m chất liệu PP trong nhà hoặc ngoài trời tùy nhu cầu, cắt sát hai bên, để dư 2 đầu trên, dưới 2cm.

Nhân viên Hải Minh Phát sẽ tư vấn cho quý khách chi tiết về các loại standee cuốn, standee x, chọn kích thước standee, chọn chất liệu cho standee để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của quý khách. Ngoài ra, Hải Minh Phát còn hỗ trợ khách hàng thiết kế Standee đẹp, in standee nhanh, giao đúng tiến độ.

Liên hệ ngay: 0939.1800.20 để được tư vấn miễn phí.