Sách kỷ yếu cho hội thảo và doanh nghiệp

Có thể hiểu sách kỷ yếu như một cuốn tài liệu ghi lại những điều cốt yếu hay những dấu ấn, những chặng đường, những kỷ niệm đã qua của một công ty, một đoàn thể, một trường học nào đó. Hầu hết tất cả những cơ quan đoàn thể đó sau một cột mốc quan trọng hay một kỉ niệm đặc biệt sẽ in lại trên cuốn kỷ yếu, nhằm lưu lại những gì tốt đẹp nhất, đáng nhớ nhất và cũng để quảng bá cho những đơn vị những cơ quan hành chính đó.

In sách kỷ yếu cần lưu ý những gì

Kích thước sách kỷ yếu: Kích thước phù hợp nếu nhỏ quá thì dễ bị mất hay thất lạc, nội dung trình bày không đầy đủ. Nếu to quá thì khiến người nhận khó chịu, khó cầm, và tốn kém chi phí. Kích thước phù hợp và phổ biến là khổ A4,A5.

Nội dụng sách kỷ yếu: không sử dụng quá nhiều hình ảnh hoặc nội dung văn bản mà sử dụng hài hòa xen kẽ. Bố cục phông chữ dễ nhìn, ngôn ngữ dễ đọc kèm theo hình ảnh minh họa đáng nhớ.

Chất liệu giấy sử dụng phù hợp đảm bảo in đẹp, hình ảnh sắc nét rõ ràng, nổi bật được màu của hình ảnh.

Làm sách kỷ yếu hội thảo và doanh nghiệp ở đâu

Tất cả những công việc trên thật phức tạp và khó khăn phải không? Tuy nhiên, khi bạn đến với in ấn Hải Minh Phát thì bạn sẽ nhận thấy một điều: Làm sách kỷ yếu hội thảo chưa bao giờ dễ dàng như vậy. Đội ngũ nhân viên: In ấn Hải Minh Phát luôn tự hào với đội ngũ công nhân nhân viên đầy nhiệt huyết, chăm chỉ và sáng tạo. Với bộ phận tư vấn báo giá – chăm sóc khách hàng đã được đào tạo bài bản sẽ giúp Quý khách hàng nhanh chóng có được bản báo giá chính xác và nhanh nhất.

Liên hệ ngay: 0939.1800.20 để được tư vấn miễn phí.