Quy trình sản xuất Catalogue chuyên nghiệp

Để có được những cuốn catalogue chất lượng cao, đẹp độc và lạ, đặc biệt là tạo ấn tượng mạnh đối với khách hàng. Cuốn catalogue là thứ không thể thiếu đối với các công hay các doanh nghiệp vừa và nhỏ đều cần tới. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu quy trình hình thành nên những cuốn catalogue chuyên nghiệp.

Quy trình sản xuất này gồm có 7 bước cơ bản sau:

Bước thứ nhất: Thống nhất nội dung in Catalogue và ký kết hợp đồng giữa khách hàng và công ty in catalogue, bước này gần như là bước quan trọng nhất đối với 6 bước còn lại vì nó quyết định tất cả.

Bước thứ hai: Biên soạn nội dung, bước này đổi hỏi phải có sự thống nhất giữa khách hàng và công tin in ấn. Khách hàng sẽ gửi nội dung để phòng thiết kế biên soạn hay nội dung sẽ do bên phòng thiết kế tự sáng tạo, bước này là bước rất tế nhị nên đỏi hỏi phải có độ chính xác cao và phối hợp nhịp nhàng giữa đội ngũ thiết kế và khách hàng.

Bước thứ ba: Tiến hành thiết kế lên maket, bước này để khách hàng đánh giá được năng lực của đội ngũ thiết kế, với nội dung thiết kế đã thống nhất ở bước thứ 2. để làm vừa lòng khách hàng ở bước này đòi hỏi đội ngũ thiết kế phải rất sáng tạo để đưa ra bản maket thuyết phục khách hàng.

Bước thứ tư: Gửi cho khách hàng duyệt maket, để làm vừa lòng khách hàng ở bước này đòi hỏi đội ngũ thiết kế phải rất sáng tạo để đưa ra bản maket thuyết phục khách hàng. Nếu còn sai sót thì quay lại ‘Bước 2’, nếu khách hàng đã hài lòng thì phản hồi email là ‘Ok maket’

Bước thứ năm: In và gia công, đây là bước chuyển từ file thiết kế thành sản phẩm thật, ở bước này thì bộ phận thiết kế sẽ chuyển file tới bộ phận in catalogue và gia công thành phẩm.

Bước thứ sáu: Giao hàng, bước này gần như là bước đơn giản nhất, bộ phận giao hàng chỉ việc giao hàng tới địa chỉ mà khách hàng yêu cầu.

Bước thứ bảy: Khách hàng duyệt thành phẩm và thanh toán, đây là bước cuối cùng và cũng là bước rất quan trọng, bởi nếu khách hàng có hài lòng về sản phẩm thì khách hàng mới thanh toán nốt số tiền còn lại. tiến hành thanh toán và nhận hàng

Liên hệ ngay: 0939.1800.20 để được tư vấn miễn phí.