Phông bạt là gì?

Phông bạt là gì?

Trong ngành quảng cáo, phông bạt được sử dụng làm phông nền trang trí cho chương trình, sự kiện, đám tiệc. Chúng thường làm bằng chất liệu bạt hiflex khổ lớn và sử dụng trong thời gian ngắn.

In phông bạt giá rẻ bằng chất liệu gì tốt nhất?

Khi sử dụng, người dùng thường có 2 yêu cầu là treo ngoài trời được và kích thước lớn. Thế nên theo kinh nghiệm của tôi thì in bạt hiflex là chất liệu thích hợp nhất. Hiflex có nhiều ưu điểm khi in bằng mực dầu. Loại mực này giúp trang trí ngoài trời mà không sợ nắng mưa.

 Nếu chọn khổ in từ 3m trở lên thì hiflex là chất liệu phù hợp nhất. Khổ in decal và pp chỉ 1.5m là tối đa.

Với nhiều ưu điểm về chất lượng và kích thước, phông bạt hiflex được sử dụng nhiều nhất.

In hiflex có ưu điểm gì?

Dịch vụ in hiflex giá rẻ có thể trang trí tốt ở ngoài trời. Thời gian treo từ 6 tháng – 1 năm. Bề mặt hiflex dẻo dai nên không ngại gió.

Hiflex có thể ghép nối thành kích thước lớn. Những tấm bạt khổ in trên 3m hầu hết là bạt nối.

Đa dạng về chất liệu: hiflex xuyên đèn, hiflex không xuyên đèn, hiflex 2 da, hiflex không gân (dành cho in uv). Ngoài ra, còn loại in bạt 3M là chất lượng nhất hiện nay trên thị trường.

Tại Việt Nam, chất liệu hiflex sử dụng nhiều nhất là hiflex mực dầu ngoài trời. In hiflex mực dầu có giá rẻ lại có tính tiện dụng cao nên thường dùng làm: bảng hiệu, hộp đèn, biển quảng cáo, phông cưới in bạt, sinh nhật,…

Có thể sử dụng phương pháp nối bạt để làm tấm hiflex với kích thước lớn

Phông bạt đám cưới cần yêu cầu gì?

Do nhu cầu in phông đám cưới mang vấn đề chung nên tôi cũng chia sẽ luôn.

Phông nền quảng cáo là loại hình không thể thiếu trong sự kiện hoặc chiến dịch kinh doanh của doanh nghiệp. In phông giá rẻ bằng hiflex đã xuất hiện trên nhiều chương trình có sự tham gia của báo chí.

Trong lĩnh vực cưới hỏi thì đây là sản phẩm trang trí không thể thiếu

Background đám cưới thường có nền sáng, đem lại sự tươi vui cho bữa việc. Những màu như: xanh da trời, vàng nhẹ, hồng thích hợp làm màu nền.

Phông bạt dụng để chụp hình

Phông bạt đám cưới vừa có tính chất trang trí vừa có thể chụp hình

Nếu bạn là chủ sự kiện hoặc buổi tiệc thì hãy đầu tư kỹ vào backdrop của mình. Khách mời có sở thích chụp hình trước phông nền lễ cưới trước khi ra về.

Nếu background đẹp thì khách mời không có lý do gì không ghé lại chụp hình. Để làm sân khấu rực rỡ hơn, bạn nên trang trí xung quanh chúng bong bóng, đèn hoặc hoa.

Phông bạt được sử dụng cho rất nhiều mục đích khác nhau và gần như không có giới hạn nào trong 2 hình thức trên như: Phông bạt hội nghị; Phông bạt sân khấu; Phông bạt sân khấu; Phông bạt dự án bất động sản; Phông bạt sinh nhật; Phông bạt tất niên; Phông bạt sự kiện; Phông bạt trung thu.

Liên hệ ngay: 0939.1800.20 để được tư vấn miễn phí.