Những lưu ý khi in túi giấy kraft bạn cần biết

In túi giấy Kraft hiện đang là một trong những xu hướng mới được các doanh nghiệp ưa chuộng và áp dụng. Với những ưu điểm nổi trội như độ bền, tính khả dụng cũng như tính thẩm mỹ mang nét đặc biệt khiến cho những mẫu túi kraft đẹp luôn trở thành tâm điểm của sự chú ý, thu hút và tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng.

Một vài lưu ý cần biết khi in túi giấy kraft

Tuy nhiên để có thể sở hữu được những ấn phẩm chất lượng và mang lại hiệu quả cao nhất bạn cần chú ý một vài điều sau:

1 Không phải hàng hóa nào cũng phù hợp với túi kraft

Thật vậy túi kraft mang nét đặc trưng riêng biệt, những sản phẩm mang phong cách vintage, hàng hóa thời trang, sản phẩm handmade , hay sản phẩm lâu đời sẽ phù hợp hơn so với các sản phẩm hiện đại.

Ngoài ra giấy kraft được coi là chất liệu đa năng khi kết hợp với một vài loại phụ gia đặc biệt nhằm tăng tính bền và dẻo dai của giấy. Túi giấy kraft có thể chịu được trọng lượng lớn, không thấm nước, không thấm dầu thích hợp sử dụng trong ngành chế biến đồ ăn nhanh, xây dựng…

2 Yếu tố thẩm mỹ

Lưu ý khi thiết kế túi giấy kraft

Giấy Kraft có màu vàng nâu đặc trưng, tuy có thể nhuộn trắng nhưng nó vẫn mang một phong cách cổ điển. Vì vậy khi tiến hành thiết kế bạn không thể sử dựng những màu sắc sặc sỡ hay những hiệu ứng bắt mắt. Hãy thiết kế sao cho phù hợp nhất làm tôn lên nét đẹp vốn có của chất liệu này.

3 Định lượng giấy phù hợp

Định lượng giấy ảnh hưởng rất nhiều đến tính năng và công dụng của sản phẩm. Vì vậy trước khi đặt in bạn nên lắng nghe các lời khuyên của chuyên gia trong nghề. Các định lượng giấy kraft 60 g/㎡, 80 g/㎡, 100 g/㎡, 120 g/㎡, 170 g/㎡, 180 g/㎡, 210 g/㎡, 280 g/㎡ tùy theo yêu cầu về độ dày mỏng và chịu lực bền sản phẩm đựng bên trong để bạn có thể lựa chọn định lượng phù hợp nhất.

4 Gia công sản phẩm

Khác với các chất liệu giấy in như couches, offset…Kraft mang phong cách đặc biệt nên các loại gia công như ép nhũ, cán bóng cán mờ chỉ gây lãng phí tiền bạc mà không mang lại hiệu quả. Bạn nên chú trọng đến những chi tiết gia công quai xách để tăng tính tiện ích của ấn phẩm. Những chất liệu dây dù, dây polime, dây bện…sẽ thích hợp nhất cho bạn lựa chọn.

Liên hệ ngay: 0939.1800.20 để được tư vấn miễn phí.