Những điều cần biết khi in thẻ tích điểm

Thẻ tích điểm là một loại thẻ biến thể từ thẻ VIP hoặc Voucher. Được đánh giá là một chiến lược kinh doanh khôn ngoan, nó giúp doanh nghiệp giữ chân được những khách hàng lâu dài hơn. Và nếu bạn cũng muốn in thẻ tích điểm thì hãy cùng tìm hiểu vài lưu ý sau nhé!

Tại sao phải in thẻ tích điểm?

Thẻ tích điểm có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy hoạt động kinh doanh. Hình thức này hiện đã được áp dụng rộng rãi trong các hệ thống siêu thị một khoảng thời gian khá lâu. Gần đây các website, shop online, các cửa hàng truyền thống cũng đã và đang áp dụng loại thẻ này.

Những lợi ích khi áp dụng khuyến mãi tích điểm

Những chiếc thẻ nhỏ nhắn nhưng mang lại nhiều lợi ích to lớn:

Giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý thông tin khách hàng

Trước khi tạo thẻ tích điểm, mỗi khách hàng đều phải cung cấp thông tin cho bên doanh nghiệp. Đây là những dữ liệu rất quan trọng khi kinh doanh. Nó giúp bạn dễ dàng quản lý thông tin khách hàng hơn, mặt khác cung cấp cho bạn một cái nhìn khái quát về số lượng khách hàng hiện tại. Ngoài ra, sau này nếu muốn áp dụng các chương trình khuyến mãi khác thì dựa vào những thông tin này.

Xây dựng lượng khách hàng trung thành

Với tính chất của thẻ tích điểm, nguyên tắc khách phải “ủng hộ” doanh nghiệp nhiều lần. Đây là chiến lược mà mỗi doanh nghiệp đều đang áp dụng. Chi phí để in ấn bao bì làm thẻ tích điểm chắc chắn sẽ rẻ hơn chi phí thu hút khách hàng mới, đúng không nào? Tuyệt chiêu này sẽ giúp bạn tạo ra một lượng khách hàng trung thành nhất định.

Thu hút khách hàng mới

Không chỉ giúp bạn tạo ra tập khách hàng thân thiết mà chương trình khuyến mãi tích điểm cũng giúp kéo về nhiều khách hàng mới. Vì bất cứ ai trong chúng ta đều tò mò muốn biết cảm giác được khuyến mãi như người khác. Một công đôi chuyện, quá tiện lợi phải không?

Chính vì những lợi ích thiết thực đó, hiện nay, thẻ tích điểm cũng được đầu tư hơn về mẫu mã.

Các hình thức in thẻ tích điểm

Chỉ với kích thước nhỏ gọn mà phải truyền tải đầy đủ thông tin cho khách hàng. Điều này đòi hỏi các công ty in ấn phải sự sáng tạo và thay đổi mẫu mã.

In thẻ tích điểm kết hợp với in card visit

Nhằm mục đích tiết kiệm chi phí và mang lại sự chú ý với khách hàng, nhiều nhà sản xuất đã nảy ra ý tưởng gộp card visit và thẻ tích điểm làm một. Vừa giúp nhiều cửa hàng tiết kiệm chi phí vừa giúp quý khách hàng dễ dàng cất giữ, bảo quản thẻ.

In thẻ tích điểm dạng tờ gấp

Đối với doanh nghiệp có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhưng không muốn cắt xén bớt thì đây là lựa chọn tuyệt vời. Nó giúp bạn in được đầy đủ thông tin và không gây bất tiện cho người sử dụng.

In thẻ tích điểm hình dạng đặc trưng

Hình dạng vuông, chữ nhật đã quá quen thuộc với khách hàng. Bạn phải “phá cách” mới nhận được nhiều sự chú ý. Nhiều đơn vị nên chọn in những mẫu thẻ hình đặc trưng với sản phẩm hay logo công ty. Đầu tư chi phí thiết kế thẻ để nhận lại phản hồi tích cực, rất xứng đáng phải không?

Thị trường xuất hiện rất nhiều công ty in ấn cho bạn chọn lựa. Tuy nhiên, nếu vẫn chưa tìm được đối tác thích hợp, hãy liên hệ với công ty Hải Minh Phát chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những tư vấn về in ấn hoàn toàn miễn phí nhé!

Liên hệ ngay: 0939.1800.20 để được tư vấn miễn phí.