In túi giấy kraft, bước tiến mới cho ngành in

In túi giấy đựng hàng hóa đang là một xu hướng được đông đảo doanh nghiệp lựa chọn. Hiện nay, các công ty cung cấp dịch vụ in túi giấy thì rất nhiều nhưng để tìm được một công ty in ấn uy tín, chất lượng và giá rẻ thì không phải là dễ.

In túi giấy kraft, bước tiến mới cho ngành in

Giấy kraft là gì?

Giấy kraft là loại giấy tái chế, ngoài ra còn được gọi là giấy tái sinh hay giấy xi măng. Loại giấy này có thể đễ dàng tái chế bằng cách thu hồi những sợi giấy để tạo ra các ấn phẩm bằng giấy khác. Hơn hết, giấy kraft dễ phân hủy, thân thiện với môi trường và được ứng dụng nhiều trong sản xuất bao bì giấy đựng sản phẩm.

Phần lớn các loại túi giấy trên thị trường đều có nguyên liệu là giấy kraft. Với nguyên liệu là giấy kraft có đặc tính dẻo dai, dễ phân hủy, an toàn và thân thiện với môi trường… giấy kraft được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp in ấn. Đặc biệt là in bao bì, in túi giấy đựng sản phẩm như thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm…

Trên thị trường có nhiều túi giấy với mẫu mã phong phú, đa dạng. Các mẫu túi giấy tuy mang phong cách khác nhau nhưng đều được thiết kế theo xu hướng nhất định.

In túi giấy kraft, tạo ra sự phát triển hoàn hảo cho ngành in:

– Đầu tiên, phải xét đến chất liệu của túi giấy kraft. Túi giấy kraft so với những người anh em của mình có sự chênh lệch và khác biệt rõ rệt khi nguyên liệu để sản xuất ra chúng là từ 100% bột giấy. Điều này có thể nhấn mạnh được chất lượng tối ưu của loại giấy này khi chứa đựng và vận chuyển sản phẩm mà không quan tâm đến các tác động bên ngoài. Đồng thời, việc được sản xuất hoàn toàn từ bột giấy cũng làm cho quá trình in túi giấy diễn ra thuận lợi và chất lượng hơn. Lớp mực sẽ thấm đều, rõ nét nổi bật lên hình ảnh, thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng của mình một cách ấn tượng, thu hút.

– Dây chuyền in túi giấy kraft không chỉ được nhập ngoại, đạt quy chuẩn quốc tế mà chúng còn là phát minh tiên tiến nhất hiện nay trong ngành.

– Trong khi con người đang lo ngại về các vấn đề liên quan đến môi trường thì công nghệ in túi giấy kraft lại mang đến sự tín nhiệm của con người. Bằng quy cách xử lý chất thải tuần hoàn, nội bộ, không thải vào môi trường quá nhiều cặn bẩn độc hại quá mức theo quy định của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Bên cạnh đó, các sản phẩm in túi giấy sau một thời gian tung hoàng trên thị trường và làm bạn với mọi nhà thì chúng có thể được tái chế để tiếp tục vòng đời của mình. Vì thế mà in túi giấy kraft được xem là một bước tiến mới cho ngành in ấn khi tạo ra sự phát triển hoàn hảo mà vẫn đảm bảo sự bền vững cần thiết trong tương lai.

In túi giấy kraft giá rẻ chất lượng tại in ấn Hải Minh Phát: Khi liên hệ với xưởng in túi giấy tái sinh giá rẻ chúng tôi, bạn sẽ nhận được những lợi ích tốt nhất.

Liên hệ ngay: 0939.1800.20 để được tư vấn miễn phí.