In tem nhãn decal dán là phương pháp quảng cáo hiệu quả

In tem nhãn decal quảng cáo giá rẻ là dịch vụ được nhiều khách hàng ưu chuộng và tin tưởng hàng đầu tại In ấn Hải Minh Phát.

In tem nhãn, in nhãn decal là một phần không thể thiếu trong việc kinh doanh sản phẩm của các doanh nghiệp.

Nó là cách tốt nhất để tạo được thiện cảm cho khách hàng, nó ảnh hưởng lớn đến quyết định mua hàng và giúp việc kinh doanh hiệu quả hơn.

Một sản phẩm hàng hóa muốn được cung cấp ra ngoài thị trường cần đảm bảo hình thức bắt mắt để thu hút khách hàng. Một trong những giải pháp hàng đầu được các doanh nghiệp, công ty lựa chọn đó chính là sử dụng những sản phẩm decal tem nhãn dán trên bề mặt sản phẩm. Chính điều này khẳng định vai trò quan trọng của dịch vụ in decal trên thị trường hiện nay, được các đơn vị công ty, doanh nghiệp quan tâm lựa chọn sử dụng.

Các loại in tem nhãn decal hiện nay:

– Tem nhãn decal thường được làm bằng giấy decal, tùy theo nhu cầu của từng mặt hàng để lựa chọn kích thước in ấn phù hợp.

– Hiện nay, thường có 3 loại tem nhãn mác chính: Tem nhãn thương hiệu, tem phụ hướng dẫn sử dụng và tem bảo hành sản phẩm.

– Có thể nói nhãn mác hàng hóa hiện nay ngoài hình thức in ấn trực tiếp lên bao bì thì chất liệu được sử dụng nhiều nhất chính là decal. Với decal người ta sẽ có thể in ấn đa dạng hơn, tiện lợi trong việc cắt dán lên bất kì một loại chất liệu hay sản phẩm nào.

– Khác với khi sử dụng giấy và dán lên bao bì bằng các loại keo hay hồ dán như trước kia, thì in decal dán lại là một chất liệu hoàn toàn mới và dễ dàng hơn khi dùng.

In Decal Trong

Vai trò của tem nhãn:

Trên một sản phẩm, thông thường ít nhất sẽ được dán 2 tấm decal, một là nhãn hàng sản phẩm và một là tem chống hàng giả hoặc tem bảo hành chẳng hạn,… thế nên chắc chắn những chiếc tem nhỏ bé này đang nắm giữ những chức năng khá quan trọng.

– Mang đến thông tin sản phẩm cho người tiêu dùng. Giúp người tiêu dùng phân biệt được các sản phẩm với nhau, thành phần, ngày sản xuất, xuất xứ, chất lượng… của sản phẩm.

– Thông thường trên tem nhãn có thông tin mã hàng thì đây là phương tiện giúp doanh nghiệp dễ dàng phân loại sản phẩm, kiểm kê hàng hóa nhanh chóng.

– Nếu như mẫu mã tem nhãn được thiết kế đẹp, in ấn chất lượng cao, đảm bảo thẩm mỹ thì cũng thu hút được khách hàng mua hàng lựa chọn sản phẩm.

– Tem nhãn decal được dán trên sản phẩm cũng là cách để doanh nghiệp đưa thương hiệu của mình đến gần với người tiêu dùng hơn.

– Ngoài nhãn sản phẩm thì các loại tem chống hàng giả, tem bảo hành được dán trên sản phẩm một lần nữa khẳng định được sản phẩm đó là của thương hiệu nào đồng thời giúp người tiêu dùng phân biệt được đâu là hàng thật và đâu là hàng giả.

Hiệu quả khi in tem decal dán bao bì sản phẩm:

– Với các đặc điểm nổi bật, khi sử dụng decal làm tem dán sản phẩm sẽ mang lại nhiều hiệu quả không chỉ chi bạn mà còn cả khách hàng.

Tem decal với các thông tin được in ấn trên bề mặt sẽ giúp cho sản phẩm đến gần với người tiêu dùng hơn, đồng thời cũng là cách để quảng bá cho thương hiệu rất hiệu quả. Bằng các thông tin cơ bản, cùng hình ảnh, màu sắc bắt mắt in trên tem nhãn với bố cục dễ nhìn sẽ giúp cho nhãn hàng nhận được sự chú ý nhiều hơn. Từ đó có thể giúp người dùng có những thông tin cần thiết, đồng thời thương hiệu cũng được phổ biến hơn đến với khách hàng.

Công ty in ấn Hải Minh Phát tự hào là một trong số ít dịch vụ in ấn, dịch vụ in offset cung cấp những sản phẩm in offset chất lượng cao với giá thành thấp tại Cần Thơ và trên cả nước nói chung

Thị trường in ấn trong và ngoài nước luôn luôn phát triển không ngừng nghỉ cả về mẫu mã, kỹ thuật đến các loại máy móc và phương pháp in ấn. In ấn Hải Minh Phát tự hào là một trong những công ty in ấn Cần Thơ có khả năng cập nhật nhanh nhất và luôn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đáng mong đợi.

Liên hệ ngay: 0939.1800.20 để được tư vấn miễn phí.