In pp khổ lớn

Đầu tiên, cùng chúng tôi tìm hiểu chất liệu PP là gì? PP là loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số, PP hơn giấy ảnh, mặt sau có keo hoặc không keo, sau khi in được phủ lên một lớp bảo vệ.

Có thể in PP cán màng bóng hoặc in PP cán màng mờ.

In standee x trên chất liệu pp khổ lớn

Khác với hiflex, in pp sử dụng chất liệu là giấy in chất lượng cao có màu trắng sữa, khả năng in mực rất cao. Với kết cấu như vậy nên PP hiển thị được hình ảnh rõ nét cùng màu sắt in ấn tươi và gần giống với file thiết kế nhất.

Thông thường, khổ in từ 0.9m có thể được gọi là In PP khổ lớn.

In poster pp khổ lớn trên chất liệu pp có keo dùng dán kính

Chất liệu PP khổ lớn thường được sử dụng:

In banner standee x, standee cuốn

In poster quảng cáo,

Tranh ảnh trưng bày triển lãm,

Tranh ảnh trang trí trong nhà…

Chất liệu pp rất dễ dàng sử dụng, có thể dán, đóng khung, đục khoen hoặc treo trên standee…

Nếu là trang trí trong nhà, có thể in hình ảnh yêu thích lên chất liệu giấy PP này và có thể in tùy kích thước nào theo không gian ngôi nhà hay có thể in hình tặng bạn bè, làm lịch có hình ảnh…

Với pp có keo hay còn gọi là decal pp có thể dùng để dán tường, bồi format

Khổ In PP khổ lớn gồm có 4 kích thước sau:

– Khổ 1: 0.914m x 50m

– Khổ 2: 1.07m x 50m

– Khổ 3: 1.27m x 50m

– Khổ 4: 1.52m x 50m

Nếu có nhu cầu In PP giá rẻ, hãy đến với xưởng in Hải Minh Phát chúng tôi chuyên nhận in khổ lớn tại tp.hcm, gồm 02 chất liệu cơ bản: In PP trong nhà, in PP ngoài trời với giá rẻ, dễ sử dụng, hình ảnh sắc nét, màu sắc sinh động với độ bền cao.

Ngoài ra chúng tôi có giá ưu đãi tốt nhất và sẽ hỗ trợ thiết kế in miễn phí đối với những khách hàng in pp khổ lớn số lượng nhiều.

Công ty In ấn Hải Minh Phát là công ty in ấn với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đặc biệt chuyên in khổ lớn với hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại, thời gian in ấn nhanh, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu in nhanh số lượng lớn trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ ngay: 0939.1800.20 để được tư vấn miễn phí.