In bao thư doanh nghiệp loại lớn

Bao thư (phong bì) không chỉ đơn thuần mang ý nghĩa tuyền thống là đựng sản phẩm mà còn mang ý nghĩa sâu sắc. Nó tạo nên thương hiệu, uy tín của một doanh nghiệp, một sản phẩm.

Dịch vụ thiết kế và in bao thư chuyên nghiệp đang được các doanh nghiệp săn đón hơn bao giờ hết. Bao thư là một trong những hình thức Marketing hữu hiệu cho doanh nghiệp, chúng không những tốn ít chi phí mà có thể thực hiện tốt những chức năng bảo quản, vận chuyển và cung cấp thông tin của thương hiệu đến tay khách hàng.

Mẫu in bao thư đẹp giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng tốt đẹp, khẳng định uy tín và nâng cao tính chuyên nghiệp khi gửi thư mời hội thảo, sự kiện tới các đối tác tham dự.

In bao thư là gì?

– In bao thư là hoạt động phổ biến trong đời sống mà hầu hết các doanh nghiệp đều cần tới để sử dụng trong mục đích như bảo quản giấy tờ quan trọng, gửi giấy tờ, tài liệu, tiền…

– Bao thư là một dạng bao bì phổ biến thường được làm bằng vật liệu phẳng, mỏng và chủ yếu là giấy. Nó được thiết kế để chứa vật mỏng như tiền, giấy tờ, tài liệu dùng làm phương tiện vận chuyển và bảo mật cho thư. Mặt trên của bao thư sẽ có thông tin người gửi, người nhận và con dấu bưu điện.

Hình ảnh thể hiện thương hiệu

In bao thư doanh nghiệp loại lớn:

– Kích thước: 22 x 31 cm.

– In bao thư lớn, phong bì lớn được dùng để chứa đựng hồ sơ, hợp đồng, ấn phẩm tài liệu thông tin quan trọng, kích thước lớn… sẽ có tính bảo mật cao.

– Bao thư thương hiệu thể hiện sự chuyên nghiệp, tinh tế, gây ấn tượng với khách hàng, đối tác.

– Giấy in bao thư doanh nghiệp loại giấy ford 150gsm nhẵn mịn, chống soi, tính bảo mật.

– In một mặt.

– Thời gian in từ 2 – 3 ngày.

– Giao hàng toàn quốc.

Công dụng bao thư đối với doanh nghiệp:

Các hoạt động kinh doanh của công ty, doanh nghiệp như gửi giấy mời tham gia hội nghị, dự lễ ra mắt sản phẩm, trao đổi điều kiện hợp đồng… đều cần sử dụng bao thư. Đây là một vật dụng đóng vai trò quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Nó là phương thức truyền thông giữa doanh nghiệp với khách hàng và giữa các doanh nghiệp, công ty khác nhau.

Bao thư được thiết kế hình ảnh thống nhất với danh thiếp, giấy tiêu đề để đảm bào cho việc nhận diện thương hiệu đạt được hiệu quả cao nhất. In bao thư không chỉ đơn thuần để đựng giấy tờ, tài liệu, giấy mời mà nó còn là một trong những chiến lược quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, công ty.

Khi đến với dịch vụ in bao thư giá rẻ tại Cao Huy Hoàng, chúng tôi cam kết quý khách hàng sẽ nhận được những ưu tiên như sau:

– Chất liệu giấy in tốt.

– Số lượng bao thư cần in kèm theo giá cạnh tranh.

– Chất lượng sản phẩm đúng chuẩn

– Được tham gia các chương trình ưu đãi, khuyến mãi trong thời gian diễn ra.

In ấn Hải Minh Phát tự hào là một trong số ít dịch vụ in ấn, dịch vụ in offset cung cấp những sản phẩm in offset chất lượng cao với giá thành thấp tại Cần Thơ và trên cả nước nói chung.

Thị trường in ấn trong và ngoài nước luôn luôn phát triển không ngừng nghỉ cả về mẫu mã, kỹ thuật đến các loại máy móc và phương pháp in ấn. In ấn Hải Minh Phát tự hào là một trong những công ty in ấn Cần Thơ có khả năng cập nhật nhanh nhất và luôn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đáng mong đợi.

Liên hệ ngay: 0939.1800.20 để được tư vấn miễn phí.