In ấn thời Covid sự lựa chọn thông minh hay ngốc nghếch?

In ấn thời covid, trong thời điểm dịch Covid nóng bỏng như hiện nay, vẫn có nhiều khách hàng chọn in ấn từ menu, tờ rơi, in card visit, banner cho đến tag treo quần áo, tại sao nhỉ? Họ có phải ngốc không! Tất nhiên là không rồi, người làm ăn ai lại đi làm chuyện không lời bao giờ đâu, hãy cùng phân tích suy nghĩ của những người thông minh trong thời điểm hiện nay cùng Hải Minh Phát nhé.

In ấn thời Covid, tầm nhìn của người thông minh!

Điều này làm hàng loạt nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, quán bar thậm chí đến những cửa hàng thời gian điêu đứng. Mặt bằng được trả lại hàng loạt, nhân viên thì lần lượt đi về quê hết, cả 2 trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước trở nên vắng lặng. Chuyện phá sản không phải là điều gì quá bất ngờ vào lúc này. Thế nhưng giữa lúc tâm dịch như thế này, Hải MinhPhats với hình thức đặt hàng online, in ấn hỏa tốc, giao hàng tận nơi vẫn nhận được nhiều đơn hàng lớn.

Thật bất ngờ phải không nào! Lúc đầu tôi còn tự hỏi liệu mấy khách này bị làm sao vậy nhỉ, họ có bị ngốc không ta? Sau khi thực hiện những đơn hàng này, tôi khá tò mò nên đã hỏi một vài vị khách trong số đó, mới biết được họ thông minh như thế nào, đúng là người làm ăn biết thời biết thế.

30s phỏng vấn khách hàng in ấn !

Thực ra lúc đầu tôi cũng nghĩ như mọi người, đã đóng cửa nhà hàng thì cần in ấn làm gì, cứ đợi khi được mở cửa rồi mình làm cũng không muộn. Nhưng ở nhà rãnh quá, tôi lại nghỉ, giờ mình cũng đâu có việc gì làm, sao giờ không sử dụng thời gian nhàn rỗi này vào việc có ích hơn. Ví dụ suy nghĩ kế hoạch lúc mở cửa lại làm sao thu hút khách hàng, làm sao quảng cáo, thậm chí mình có thể nghĩ ra mặt hàng mới sau mùa dịch?

Sau những suy nghĩ đó, tôi bắt tay vào làm việc, điều này giúp kì nghỉ dài ngày này trở nên có ích hơn. Còn việc chọn in ấn vào lúc này, bởi vì tôi cho rằng: giá in bây giờ rất rẻ, hàng ít thì chất lượng tốt hơn, design được chau chuốt hơn. Điều quan trọng nhất là tiên cơ, khi dịch bệnh kết thúc, người ta vẫn đang lay hoay tất bật trong mớ bòng bong, thì tôi đã có một bộ thiết kế in ấn quảng cáo hoành chỉnh, tung ngay ra thị trường! Lúc này, liệu ai có thể làm tốt hơn tôi phải không nào!

Đó là lý do tôi quyết định chọn thiết kế và in ấn khá nhiều sản phẩm quảng cáo, phục vụ hoạt động và đánh bóng bản thân cùng thương hiệu vào lúc này.

Tại sao anh lại quyết định in ấn vào lúc này?

Cuộc trò chuyện cũng hơi dài dòng, nó tóm lại lý luận của những vị khách thông minh này về lý do thích thiết kế in ấn vào lúc này là:

Giá rẻ ơi là rẻ.

Chất lượng tốt hơn bình thường.

Thiết kế đẹp được chăm chút đến từng li từng tí.

Tận dụng thời gian rảnh rỗi.

Ấn phẩm in, không bị hư hại không thời gian vài năm, in rồi để đó chả sao.

Nắm được tiên cơ, đi trước rất nhiều đối thủ.

Đây là lý luận của nhiều khách hàng của Hải Minh Phát khi quyết định chọn in ấn vào mùa covid này! Còn bạn thì sao, nếu thấy đúng thì nhấc điện thoại lên vào gọi ngay cho chúng tôi. Làm việc tại Hải Minh Phát hoàn toàn diễn ra online, cứ ở nhà tránh dịch và đợi chúng tôi giao hàng đến thôi. 

Nên in sản phẩm gì để quảng cáo sau khi mở cửa lại?

» » » Standee, băng rôn, poster các kiểu để thông báo việc mở cửa lại. Đừng quên hứa hẹn về những điều tốt đẹp, thậm chí giảm giá để kích cầu.

» » » Chuyển sang sử dụng các loại menu dễ thay đổi nội dung như: menu kỹ thuật số, TIVI, menu thay giá hoặc chọn in thực đơn giá rẻ kiểu mì ăn lì để dùng tạm. Bởi sau mùa dịch này, thực đơn của bạn sẽ thay đổi rất nhiều, bỏ nhiều món, giá thành cũng thay đổi thường xuyên để kịp thích ứng.

» » » Poster online, banner online, cover fanpage, cover website… .

» » » Menu togo, menu flyer dòng menu quảng cáo lý tưởng khi reopen!

» » » Các sản phẩm in phục vụ bán hàng take away: hộp đựng, in ly nhựa, ly giấy, túi đựng thực phẩm, nẹp kẹp hộp, tem nhãn dán các loại… .

» » » Sản phẩm đánh bóng bản thân: Card visit cao cấp bình thương rất rất đắt, nhưng thời điểm này rẻ đến bất ngờ. Sao không tự đầu tư cho mình một bộ card visit xịn sò, để nổi trội hơn sau mùa dịch nhỉ.

» » » Các cửa hàng thời trang có thể nhân dịp này nên chọn làm những mẫu tag treo cao cấp với giá thành thấp để phục vụ việc phát triển sau này.

» » » Công ty doanh nghiệp có thể tận dụng thời gian này, xây dựng phát triển lại hình ảnh thương hiệu.

Liên hệ ngay: 0939.1800.20 để được tư vấn miễn phí.