Dịch vụ thiết kế in ấn bìa hồ sơ giá rẻ chất lượng tại Cần Thơ

Từ khâu thiết kế đến in ấn, mặt hàng in folder hay in bìa hồ sơ phải được quan tâm chú trọng về màu sắc, phong cách cũng như kích thước.

Khi thiết kế folder chúng ta cần định hướng rõ:

Là thiết kế folder dạng in 1 mặt hay 2 mặt? chú ý ở đây là tính 1 mặt hay 2 mặt là của mặt giấy, chứ không phải mặt của thành phẩm hàng in. Vì thế, nếu muốn in ở mặt trước và mặt sau của bìa hồ sơ thì vẫn tính là 1 mặt trong từ chuyên ngành in ấn.
Kiểu thiết kế là đơn giản, sang trọng hay cổ điển hoặc hiện đại? nếu từ đầu, chúng ta định hướng rõ ràng về phong cách thiết kế thì sẽ dễ dàng và đỡ tốn thời gian hơn cho công đoạn này rất nhiều.
Tai gấp của folder sẽ dùng loại có sẵn như thông thường trên thị trường hay thiết kế theo lạ mắt khác? ở tai gấp có khe để card visit dùng khi gặp khách hàng hay không? Nếu có chúng ta nên chừa chỗ trống cho khe, tránh trường hợp dao cắt khe vào thông tin hay logo doanh nghiệp.
Hiện nay, theo xu hướng hiện đại, đơn giản mà sang trọng, đa số các công ty và các designer thiết kế in bìa đựng hồ sơ bằng giấy 1 mặt giấy, tay gấp có điểm nhấn thương hiệu bằng logo hoặc tràn màu, mặt trước đơn giản chỉ là tên công ty + logo + slogan, mặt sau là thông tin như địa chỉ, số điện thoại, ….còn mặt trong để trắng. Việc để trắng ở mặt trong vừa làm cho folder trông sáng hơn, sang hơn lại vừa nhấn được nội dung chính của biên bản khi chúng ta kẹp vào folder. Còn nếu mặt trong có quá nhiều thông tin, hình ảnh thì nó chỉ mang tính chất quảng cáo, chứ khi bỏ thông tin biên bản vào nó dễ làm người xem không thực sự chú ý đến nội dung chính.

Về giá thành sản xuất của bìa sơ mi, phụ thuộc vào những yếu tố quan trọng như:

Kích thước folder là bao nhiêu?
Chất liệu giấy là gì?
Cán màng mờ hay bóng?
Cán màng mặt ngoài hay cán cả mặt trong?
Kích thước tai gấp folder nằm trong khổ giấy hay vượt?
Số lượng in cho đơn hàng thực tế là bao nhiêu?
Thời gian bao lâu cần hàng?
Đối với ngành công nghiệp in offset, càng in với số lượng lớn thì đơn giá càng thấp, vì thế giá in folder phụ thuộc rất nhiều vào số lượng đặt in. Do đó, trước khi lên đơn hàng in ấn, quý khách hàng nên kiểm tra từng bộ phận nội bộ trong doanh nghiệp xem những bộ phận nào cần in thêm bìa hồ sơ/folder cho đợt này, từ đó ta có tổng số lượng in, tổng số lượng in càng lớn càng được hưởng đơn giá giảm và nhiều ưu đãi hơn.

 

Nguồn Internet

 

Liên hệ ngay: 0939.1800.20 để được tư vấn miễn phí.