Đặt in bao lì xì tết cần lưu ý những điều gì?

Trước khi đặt in bao lì xì tết cần lưu ý những điều gì?

Về thiết kế của bao lì xì

Bao lì xì có nhiệm vụ mang đến niềm vui cũng như sự may mắn. Chính vì thế màu sắc và thiết kế của bao lì xì phải tươi vui. Bạn nên chọn các hình ảnh tươi tắn, tràn đầy sức sống. Hoặc đó có thể là những hình ảnh đẹp của năm. Một chiếc bao lì xì đẹp, ý nghĩa lại có giá trị thẩm mỹ cao sẽ giúp người nhận vui vẻ hơn rất nhiều. Màu sắc thường được dùng cho bao lì xì là đỏ, vàng, tím, xanh…

Bao lì xì có nhiệm vụ mang đến niềm vui cũng như sự may mắn

Số lượng in bao lì xì

Số lượng in bao lì xì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả in mà bạn cần phải bỏ ra. Chắc chắn một điều rằng số lượng in càng lớn thì giá tiền in từng cái sẽ ít hơn rất nhiều so với số lượng in nhỏ. Tuy nhiên việc đặt in bao nhiêu cái bạn cần phải tính toán thật kỹ lưỡng. Tránh trường hợp tham in quá nhiều nhưng không dùng đến sẽ rất lãng phí. Thêm nữa, những mẫu lì xì có năm hay hình con giáp không thể tái sử dụng được. Bởi sang năm mới hình ảnh này sẽ không còn phù hợp nữa.

Số lượng in bao lì xì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả in mà bạn cần phải bỏ ra

Chất liệu giấy dùng để in bao lì xì

Chất liệu giấy cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của bao lì xì. Đồng thời chất liệu giấy cũng tác động không nhỏ đến giá cả in ấn. Với một chiếc bao lì xì thì bạn không cần phải chọn giấy in quá cao cấp. Thêm nữa giấy quá dày hay quá mòng cũng không tốt, chỉ nên chọn giấy có độ dày vừa phải. Để in bao lì xì hiện nay có một số loại giấy phổ biến như: giấy couche, giấy kraft,… Tùy vào nhu cầu cũng như ý thích của mình mà bạn lựa chọn loại giấy cho phù hợp.

Chất liệu giấy cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của bao lì xì

Nơi đặt in bao lì xì tết

Để có được những chiếc bao hoàn hảo nhất thì bạn cần phải chọn được nơi cung cấp dịch vụ này uy tín và chất lượng. Đây là điều vô cùng cần thiết để bạn có được bao lì xì sở hữu hình ảnh và màu sắc đẹp. Những đơn vị uy tín còn tư vấn và giúp bạn lên ý tưởng thiết kế bao lì xì. Nhất là khi bạn đang phân vân không biết nên làm bao lì xì như thế nào. Bạn có thể tìm hiểu những nhận xét trên mạng để có thể lựa chọn ra được đơn vị tốt nhất.

Để có được những chiếc bao hoàn hảo nhất thì bạn cần phải chọn được nơi cung cấp dịch vụ này uy tín và chất lượng

Lời kết

Thông qua bài viết trên đây in ấn Hải Minh Phát đã chia sẻ đến bạn những thông tin để trả lời cho câu hỏi đặt in bao lì xì tết cần lưu ý những điều gì. Từ đó bạn sẽ có được những sản phẩm chất lượng với giá thành vô cùng phải chăng. Để có được những chiếc bao lì xì chất lượng nhất thì bạn hãy đến với In ấn Hải Minh Phát. Chúng tôi là đơn vị thiết kế, in ấn lịch tết chuyên nghiệp nên chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động cùng hệ thống máy móc hiện đại sản phẩm của chúng tôi làm ra sẽ vô cùng hoàn hảo.

Liên hệ ngay: 0939.1800.20 để được tư vấn miễn phí.