Các yếu tố quyết định đến giá thành in ấn

Giá cả luôn là yếu tố được nhiều khách hàng

Bạn đang có nhu cầu in ấn nhưng không biết giá thành sản phẩm như thế nào. Bởi giá thành in ấn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là những yếu tố quan trọng quyết định đến giá thành in ấn sản phẩm.

Số lượng sản phẩm in ấn:

Các sản phẩm in ấn như tờ rơi, danh thiếp, catalogue… thường được in với số lượng lớn. Với công nghệ in ấn hiện đại ngày nay, số lượng sản phẩm in ấn càng lớn thì giá thành sẽ càng nhỏ. Do đó, bạn có thể lựa chọn in các ấn phẩm số lượng lớn phù hợp trong một lần để được ưu đãi hơn về giá cả. Ngoài ra, hãy xác định chính xác số lượng cần in ấn để tránh trường hợp in không đủ phải bổ sung thêm khiến cho chi phí đắt đỏ hơn.

Kích thước in ấn:

Bên cạnh số lượng, kích thước sản phẩm cũng là một trong những yếu tố có ảnh hưởng đến mức giá dịch vụ in ấn. Những ấn phẩm có kích thước lớn thì mức giá cũng sẽ cao hơn. Do đó, để tránh tình trạng lãng phí, bạn cần xác định rõ ràng kích thước in ấn và chọn khổ in sao cho hợp lý.

Chất liệu giấy in ảnh hưởng đến giá dịch vụ in ấn:

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại giấy khác nhau dùng để in ấn. Mỗi loại cũng có chất lượng và giá thành khác biệt. Bạn cần xác định sản phẩm mình cần in ấn là gì và lựa chọn chất lượng phù hợp nhất. Trong đó, có một số loại giấy in phổ biến và thường được sử dụng bao gồm những loại sau:

– Giấy Couches: đây là loại giấy phổ biến thường được sử dụng để in ấn các sản phẩm như danh thiếp, tờ rơi quảng cáo…

– Giấy Ford, Conqueror: đây là loại giấy in tờ rơi phổ biến nhất hiện nay bởi giá thành rẻ và nét in khá rõ ràng, đảm bảo.

– Giấy Bristol, Duplex: đây là 2 loại giấy có giá thành khá cao và thường được sử dụng để in ấn hộp giấy, túi giấy…

– Giấy mỹ thuật: là loại giấy cao cấp và sang trọng, rất phù hợp sử dụng để in ấn danh thiếp, túi giấy cao cấp cho khách hàng…

Công đoạn gia công sau khi in:

Bên cạnh chất liệu, số lượng hay kích thước sản phẩm, giá dịch vụ in ấn còn chịu ảnh hưởng bởi hình thức gia công. Nhiều ấn phẩm cao cấp sau khi được in ấn sẽ được gia công cán bóng, ép nhũ, cán màng mờ, ép kim… Những việc làm này giúp cho sản phẩm in ấn trở nên sang trọng, cao cấp hơn đồng thời cũng nâng cao giá trị của sản phẩm, dịch vụ bạn đang muốn quảng bá.

Lựa chọn đơn vị có giá dịch vụ in ấn phù hợp:

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn khác nhau. Mỗi đơn vị thường có mức giá dịch vụ in ấn khác biệt và chênh lệch. Điều này sẽ phụ thuộc vào công nghệ sản xuất, danh tiếng, thương hiệu của công ty. Bạn cần lựa chọn những địa chỉ in ấn uy tín, chất lượng với mức giá phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Trên đây là những yếu tố quan trọng quyết định mức giá dịch vụ in ấn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ in ấn chất lượng với mức giá thích hợp nhất cho công ty, doanh nghiệp mình.

In ấn Hải Minh Phát tự hào là một trong số ít dịch vụ in ấn cung cấp những sản phẩm in chất lượng cao với giá thành thấp tại Cần Thơ và trên cả nước nói chung

Thị trường in ấn trong và ngoài nước luôn luôn phát triển không ngừng nghỉ cả về mẫu mã, kỹ thuật đến các loại máy móc và phương pháp in ấn. In ấn Hải Minh Phát tự hào là một trong những công ty in ấn Cần Thơ có khả năng cập nhật nhanh nhất và luôn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đáng mong đợi.

Liên hệ ngay: 0939.1800.20 để được tư vấn miễn phí.