Các mẫu catalogue công ty xây dựng cực ấn tượng

Ngành xây dựng là một lĩnh vực vô cùng rộng lớn, mang đến cho khách hàng cả sản phẩm lẫn dịch vụ. Hiện nay trên thị trường có vô vàn đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực này. Để giúp khách hàng hiểu rõ được những gì mà công ty mình đang có thì đầu tư vào catalogue là rất cần thiết. Dưới đây là các mẫu catalogue công ty xây dựng cực ấn tượng.

Mẫu catalogue công ty xây dựng với tông xanh nhạt chủ đạo

Một trong các mẫu catalogue công ty xây dựng cực ấn tượng được rất nhiều đơn vị lựa chọn là mẫu catalogue với tông xanh nhạt chủ đạo. Để hoàn thiện cuốn catalogue này các nhà thiết kế còn sử dụng thêm màu đen. Chín sự kết hợp vô cùng hoàn hảo đã khiến cho khách hàng nhanh chóng bị thu hút với cái nhìn đầu tiên. Đây cũng là tông màu được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn.

Một trong các mẫu catalogue công ty xây dựng cực ấn tượng được rất nhiều đơn vị lựa chọn là mẫu catalogue với tông xanh nhạt chủ đạo

Mẫu catalogue công ty xây dựng với tông màu vàng đen nổi bật

Màu vàng luôn được đánh giá là màu nổi bật dù xuất hiện trong bất cứ hoàn cảnh nào. Và catalogue công ty xây dựng cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Nhờ tông màu này mà cuốn catalogue trở nên hoàn hảo và thu hút được sự chú ý của khách hàng hơn. Thêm nữa, từng không gian trong nhà ở cũng được thể hiện chi tiết cho khách hàng dễ đọc và cảm nhận.

Mẫu catalogue công ty xây dựng tông màu trùng với màu sắc logo

Mẫu catalogue công ty xây dựng này được thiết kế có tông màu trùng với màu sắc logo công ty. Điều này giúp khách hàng dễ dàng nhận diện được thương hiệu hơn. Bên cạnh đó, thiết kế này cũng giúp cho màu sắc trong cuốn catalogue trở nên đồng nhất. Ngoài ra, các sản phẩm cũng được trình bày chi tiết đồng thời có kèm mô tả thông tin để khách hàng dễ dàng tham khảo

Mẫu catalogue công ty xây dựng này được thiết kế có tông màu trùng với màu sắc logo công ty

Mẫu catalogue công ty xây dựng với tông màu đen – vàng

Mẫu catalogue công ty xây dựng với tông màu đen – vàng là một mẫu thiết kế khá độc đáo. Không phải đơn vị nào cũng dám thực hiện một mẫu thiết kế đặc biệt này. Với hai màu chủ đạo là vàng và đen khiến cho cuốn catalogue trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn bao giờ hết. Bên cạnh hình ảnh mô tả sản phẩm thì thông tin cũng được mô tả chi tiết, từ đó giúp khách hàng đưa ra quyết định mua hàng nhanh hơn.

Mẫu catalogue công ty xây dựng ấn tượng với nhiều hình ảnh

Để khách hàng dễ dàng hình dung xem đơn vị bạn đang có gì thì cách tốt nhất là làm một cuốn catalogue với nhiều hình ảnh. Điều này gây ấn tượng vô cùng mạnh mẽ đối với khách hàng đồng thời giúp người xem dễ dàng quan sát và biết được nên chọn dịch vụ, sản phẩm nào. Kèm với hình ảnh là phần thông tin chi tiết công trình mà công ty hiện đang tiến hành.

Để khách hàng dễ dàng hình dung xem đơn vị bạn đang có gì thì cách tốt nhất là làm một cuốn catalogue với nhiều hình ảnh

Mẫu catalogue công ty xây dựng với tông màu xanh – trắng

Mẫu catalogue với tông màu xanh – trắng là một trong mẫu catalogue công ty xây dựng cực ấn tượng. Đây cũng là thiết kế được rất nhiều đơn vị lựa chọn để sử dụng cho catalogue của mình. Với cách nhấn nhá các màu sắc tuy đơn giản nhưng mang đến ấn tượng vô cùng lớn cho khách hàng.

Liên hệ ngay: 0939.1800.20 để được tư vấn miễn phí.