Các chất liệu in card visit thông dụng

Card visit là một kênh truyền thông vô cùng phổ biến để đưa thông tin của cá nhân, công ty mình đến với các đối tác khác. Chúng ta thường trao đổi với đối tác hoặc khách hàng card visit của mình sau lần đầu gặp mặt, chính vì thế để có được ấn tượng tốt nhất cho lần gặp mặt đó, đòi hỏi card visit của bạn hoặc công ty bạn phải thật sự nổi bật và ấn tượng khó quên. Việc chọn chất liệu in card visit gì vô cùng quan trọng!

Đương nhiên là chất liệu in gì còn tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn, tuy nhiên, hãy cùng điểm qua một số chất liệu nổi bật và thông dụng nhất dưới đây, và bạn hãy đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất.

Giấy Conqueror :

Xuất xứ: Japan;

Mầu sắc: Có hầu hết các màu trong bảng màu sắc.

CONQUEROR là loại giấy cao cấp thường được dùng cho các ấn phẩm sang trọng và cao cấp. Không giống như chất liệu phổ thông, chất liệu giấy art dùng để in card visit nhìn sang trọng, lịch sự. Giấy CQ có nhiều màu sắc, vân giấy khác nhau như vân gỗ… In các ấn phẩm trên giấy CQ thường lâu khô vì CQ là loại giấy hút mực.

Giấy Kishu :

Nguyên liệu tuyệt vời cho các sản phẩm thủ công bằng giấy. Loại giấy này đủ các màu sắc cầu vồng, độ dày mỏng các loại, rất phù hợp cho việc làm ra những tấm thiệp thủ công nhiều màu sắc, hay phục vụ việc làm card visit.

Giấy Bristol :

Là loại giấy cao cấp hơn Couche, giấy dày và xốp hơn, có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải, vì thế in offset đẹp

Thường dùng in hộp đựng sản phẩm như mỹ phẩm, dược phẩm, bìa sơ mi, brochure, card, tờ rơi, poster , thiệp cưới, thiệp mời … định lượng thường thấy ở mức 230 – 350g/m2. Giấy Ivory cũng tương tự như Bristol, nhưng mặt còn lại sần sùi, thường nằm ở mặt trong sản phẩm.

Giấy offset:

Định lượng 250gsm hay còn gọi là giấy ford có bề mặt trắng xốp cũng được dùng phổ biến cho in card visit.

Bề mặt giấy hút mực nhiều hơn giấy couche nên khi thiết kế cần cho màu đậm hơn một chút để khi in màu sắc vừa đủ so với màu nhìn trên màn hình.

Giấy Canson :

Xuất xứ: Pháp

Định lượng 110~240gsm, khổ giấy từ A4~A0. Có thể tìm mua ở các của hàng Mỹ Thuật.

Chú ý: với giấy Canson, nó còn sản xuất 1 loại là giấy can, để dùng trong in ấn, chứ không phải để vẽ màu nước. Loại giấy can này có nhiều độ dày, và nghe nói có màu sắc nữa.

Nhựa trong suốt:

Ngoài những chất liệu giấy kể trên, hiện nay trên thị trường còn phổ biến một chất liệu làm card visit khác chính là nhựa trong suốt plastic. Khỏi phải nói với những khách hàng sử dụng style in card visit nhựa trong. Chỉ có hai từ “đẳng cấp”. Những tấm danh thiếp dạng này cực kỳ ấn tượng, chất liệu plastic nhựa trong suốt tạo nên cảm xúc rõ nét khi cầm trong tay. Khi bạn sử dụng chất liệu này, nó sẽ tạo nên sự khác biệt giữa doanh nghiệp bạn và các doanh nghiệp đối thủ.Tuy nhiên, giá thành cho sản phẩm này khá cao so với chất liệu thông thường. Việc sử dụng card làm bằng chất liệu nhựa plastic sẽ khiến doanh nghiệp của bạn trở nên năng động, sáng tạo và độc đáo hơn bất kì doanh nghiệp nào khác. Riêng về độ bền của nó thì bạn hoàn toàn yên tâm, có thể giá sẽ đắt hơn nhưng nó có thể sử dụng lâu hơn loại giấy cứng thông thường mà bạn hay nhận được.

Cho dù bạn có thích nó hay không, chất lượng về giấy mà bạn đang sử dụng sẽ nói điều gì đó về thương hiệu của bạn. Chất liệu giá rẻ, giấy mỏng, có thể đưa đến cái nhìn không tốt, ấn tượng ban đầu không hoàn hảo. Cảm giác khi cầm card visit (Name Card) với chất liệu tốt luôn là một điều quan trọng. Nếu bạn chọn nhựa hay kim loại, nên suy nghĩ cẩn thận, một card visit (Name Card) cứng ngắc có thể nói lên một đặc điểm nào đó tương tự trong kinh doanh của bạn. Card visit (Name Card) nói gì về bạn.

Liên hệ ngay: 0939.1800.20 để được tư vấn miễn phí.