Băng rôn quảng cáo

Băng rôn quảng cáo là một trong những phương thức khá phổ biến, băng rôn thể hiện được khá nhiều thông tin về sản phẩm, sự kiện nào đó mà doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức muốn quảng cáo đến một đối tượng nhất định.

Thiết kế băng rôn

Thiết kế băng rôn là bước vô cùng quan trọng, nó góp phần lớn trong việc người xem có chú ý đến băng rôn hay không. Một băng rôn đẹp, đúng mong muốn, thể hiện được rõ ràng nội dung thường mất nhiều thời gian để thiết kế. Chính vì vậy, khách hàng muốn thiết kế băng rôn hoàn hảo trước tiết phải có một nội dung và yêu cầu chi tiết đến người thiết kế.

Nội dung băng rôn

Nội dung băng rôn cần được đầu tư kỹ lưỡng để đem lại đầy đủ thông tin đến người xem những vẫn phải ngắn gọn xúc tích, vì chẳng có ai đứng lại để đọc một cái băng rôn toàn chữ. Nội dung băng rôn tốt nhất là nêu lên những đặc điểm nổi bật nhất cả sản phẩm, sự kiện, đánh đúng vào nhu cầu của khách hàng.

In băng rôn quảng cáo

In băng rôn quảng cáo là công đoạn cuối cùng khi đã chốt được nội dung và file thiết kế. Tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng chọn chất liệu băng rôn cho phù hợp.

Chất liệu in băng rôn quảng cáo thường được sử dụng là bạt hiflex và PP.

  • In PP: In PP trong nhà và in PP ngoài trời.

In PP ngoài trời thường được cán màng bóng làm cho băng rôn có độ bền cao hơn, màu sắc lâu phai và tươi sáng hơn.

In PP trong nhà thường cán màng mờ, hoặc khi treo băng rôn ở những nơi gắn đèn thì cán màng mờ sẽ không gây phản ánh đèn.

  • In Hiflex:

In băng rôn trên chất liệu bạt hiflex là loại bạt có khả năng chịu lực và khả năng chịu đựng tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, thích hợp cho quảng cáo ngoài trời.

Phù hợp cho những loại băng rôn quảng cáo khổ lớn và nhìn từ xa.

Giá in hiflex khá rẻ nhưng lại không cho được hình ảnh sắc nét và màu đẹp như chất liệu bạt PP.

Xưởng in băng rôn quảng cáo giá rẻ tại Cần Thơ

Quý khách đang muốn in băng rôn giá rẻ tại Cần Thơ nhưng chưa biết địa chỉ uy tín?

Hãy đến ngay với In Hải Minh Phát vì:

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đã làm việc với rất nhiều khách hàng với những yêu cầu khác nhau nên chúng tôi tự tin trong việc làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ thợ in ấn và nhân viên thiết kế nhiệt huyết, có tâm với nghề, cầu toàn, sáng tạo luôn mong muốn và cố gắng đưa đến cho khách hàng các sản phẩm in ấn chất lượng tốt và thẩm mỹ nhất.

Hải Minh Phát sở hữu các máy in hiện đại với công suất lớn, đem lại kết quả vượt trội, in băng rôn quảng cáo lấy liền trong thời gian ngắn với số lượng lớn vẫn đảm bảo được chất lượng cao.

Liên hệ ngay: 0939.1800.20 để được tư vấn miễn phí.